Đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus

Đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus nằm trong nhóm linh kiện vật tư hao mòn thay thế cho dòng PLus.

  • Thành phần cấu tạo đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus từ tập hợp các điểm điốt bán dẫn truyền nhiệt.
  • Đầu in Zebra 105SL PLus cung cấp 2 loại nhóm độ phân giải: 203 dpi và 300 dpi; linh hoạt hoán đổi và nâng cấp thông qua kit chuyển đổi: dây curoa 105SL Plus, pully, và đầu in.
  • Độ rộng đầu in mã vạch Zebra 105Sl Plus là 11 cm, độ rộng khả dụng lên tới 10.4 cm đáp ứng các ứng dụng phổ thông và cơ bản nhất.
  • Tốc độ in hay đốt nhiệt tối đa đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus lên tới 12 inch/s với độ phân giải 203 dpi và 10 inch/s với độ phân giải 300 dpi.
  • Hỗ trợ hầu hết các định dạng barcodes, fonts chữ khác nhau cùng tùy biến nâng cấp.

Nguyên nhân cần thay thế đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus ?

  • Hiện tượng các điểm điốt bán dẫn truyền nhiệt già, chai sau khi đốt nhiệt liên tục trong khoảng thới gian dài –> tem nhãn bị lem và nhòe.
  • Xước đầu in 105SL Plus khi tác động bụi bẩn, đồ dùng kim loại –> các đường kẻ sọc trắng giữa nhãn cắt đứt nét mã vạch, hình ảnh,…
  • Cần nâng cấp hay hoán đổi độ phân giải đầu in 105SL Plus 203 dpi và 300 dpi.

Lưu ý và hướng dẫn sử dụng

  • Định kỳ vệ sinh đầu in Zebra 105Sl Plus bằng cồn và bông y tế khỏi bụi bẩn bám dính (bụi giấy, bụi mực,…).
  • Hạn chế sử dụng các dụng cụ kim loại gần khu vực đầu in –> vỡ, xước đầu in.
  • Nên sét nhiệt độ in tương ứng với từng loại ruy băng mực in mã vạch khác nhau: wax, wax/resin hoặc resin.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuấtZebra Technologies Inc
Part NumberP1053360-018
P1053360-019
Mô tảKit Printhead 203 dpi 105SLPlus
Kit Printhead 300 dpi 105SLPlus
Xuất xứChina
Dòng hỗ trợZebra 105SL Plus

2 thoughts on “Đầu in mã vạch Zebra 105SL Plus”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s